Bố -Mẹ ơi, con muốn được đi học, đi chơi như các bạn
Lượt xem: 28  | Ngày đăng: 13/04/2024
"Bố -Mẹ ơi con muốn được đi học, đi chơi như các bạn" đó là mong ước của cháu Hà Minh Sơn, SN 2009 thôn Trung An, xã Lan Mẫu, huyện Lục Nam.

              Tháng 5/2022, sau đại dịch Covid, anh Hà Văn Bắc đưa con trai Hà Minh Sơn đi viện Bắc Giang kiểm tra phổi, thử máu. Kết quả bác sỹ chẩn đoán cháu Minh Sơn bị ung thư tủy sống và ung thư máu thể mãn tính. Gia đình đã đưa cháu Minh Sơn đi các bệnh viện lớn ở Hà Nội nhưng bệnh tình của cháu không giảm mà chuyển sang thể cấp tính nặng rất nguy kịch. Hàng tháng gia đình nhỏ bé phải gồng gánh khoản viện phí, thuốc thang lên tới hơn 100 triệu đồng để giúp cháu giảm bớt các cơn đau. Trong những ngày gần đây cơn đau căn bệnh ung thư máu, ung thư tủy sống ngày đêm hành hạ cháu, anh Hà Văn Bắc, chị Nguyễn Thị Hương, là bố -mẹ của cháu lại phải đưa con ra Viện huyết học và truyền máu trung ương chữa trị, nhưng niềm hy vọng rất mong manh.  Anh Bắc chị Hương đang rất lo lắng, chỉ mong có phép máu nào để cứu con. 

Cháu Minh Sơn đang điều trị ung thư tại bệnh viện

Cảm thông và chia sẻ với hoàn của cháu Hà Minh Sơn, Huyện đoàn - Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Nam xin làm cầu nối kêu gọi nhà hảo tâm bằng tấm lòng ủng hộ để giúp cháu Hà Minh Sơn có thêm nghị lực vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, sớm trở lại trường lớp.

Mọi sự giúp đỡ xin được gửi trực tiếp cho bố cháu:

- Anh Hà Văn Bắc, số TK 19036681101018 ngân hàng Techcombank.

- Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Nam số Tk 6168619758888 Ngân hàng MB, Tống Văn Thắng.

Toàn bộ sự giúp đỡ, ủng hộ của cá nhân, nhà hảo tâm chúng tôi ghi chép đầy đủ, thông báo công khai và trao tận tay cho gia đình anh Bắc.

Xin trân trọng tấm lòng !