Em muốn khỏi bệnh về đi học cùng các bạn
Lượt xem: 28  | Ngày đăng: 11/04/2024
Đó là ước muốn của em Nguyễn Quỳnh Anh, sinh năm 2014 tại thôn Đồng Công, xã Vũ Xá, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang không may bị mắc bênh Ung thư phải cắt bỏ 1 chân do biến chứng.

                 Là thành viên trong gia đình hộ nghèo khó khăn tại thôn Đồng Công, xã Vũ Xá. Em bị mắc bệnh Ung thu và đã phải cắt đi 1 chân do biến chứng, gia đình em có 3 người con (em là con cả). Bố em đi làm công nhân tại công ty ở Bắc Giang còn mẹ em thì phải nghỉ việc để chăm sóc em hơn 1 năm nay tại bệnh viện K - Hà Nội không có thu nhập. Cả gia đình 5 người khó khăn sống từng ngày trông chờ vào đồng lương công nhân ít ỏi của bố em cũng như mẹ e nhận giúp việc vặt khi chăm sóc e tại bệnh viện K - Hà Nội để trang trải từng bữa cho hai mẹ con.

                Với sự giúp đỡ của Huyện đoàn, Đoàn xã cùng các mạnh thường quân trên địa bàn huyện đã góp một phần nhỏ để phụ giúp gia đình tiếp sức cho hai em của Quỳnh Anh đi học tại địa phương. 

Em Quỳnh Anh nhận quà từ các mạnh thường quân

 

Rất mong các mạnh thường quân chung tay ủng hộ, giúp đỡ cho Nguyễn Quỳnh Anh để có thêm chi phí điều trị, để em cùng hai em nhỏ có thể vững bước đi học, thực hiện mơ ước giúp gia đình thoát nghèo của mình.

Mọi đóng góp xin gửi về địa chỉ:

Đ/c: Nguyễn Văn Tiến - Bí Thư đoàn xã Vũ Xá.

SĐT: 0973.099921

Các tin bài khác: